Tổng kết năm học

    Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2009, được sự nhất trí của PGD&ĐT huyện Thanh liêm, sự nhất trí của thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Thanh Nghị. Trường THCS B Thanh Nghị long trọng tổ chức tổng kết, tuyên dương, phát thưởng cho thày và trò hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Về dự với buổi lễ có các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng thôn Bồng Lạng, các ông bà đại diện cho hội cha mẹ học sinh. Đây là nguồn cổ vũ động viên thày và trò từng bước ổn định và phát triển nền giáo dục miền Tây Nghị.
    Năm học 2008 - 2009 toàn trường có 41 em đạt học lực loại Giỏi, có 14 em xếp thứ nhất, thứ hai trong các kỳ thi và kiểm tra học sinh giỏi văn hoá cấp huyện, học sinh giỏi TDTT cấp huyện. Có 4 em lớp 9 được dự thi học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh và 01 em dự thi TDTT cấp tỉnh.
    Đối với các thày cô giáo cũng đã hoàn thành nhiệm vụ được giao.
    Nhà trường, liên đội kết hợp với chi đoàn địa phương đã bàn giao đối tượng học sinh trong thời gian nghỉ hè về sinh hoạt, vui chơi theo luỹ tre xanh.
    Việc tuyển sinh lớp 6 và việc ôn tập chuẩn bị cho năm học mới sẽ được tăng tin ở chuyên mục Những điều học sinh cần biết.
    Chùm ảnh về ngày lễ tổng kết năm học:
 
 
    

 

 

 

 

 

 

 Comments