Sơ kết và phát thưởng kỳ 1

    Sáng 28 tháng 01 năm 2011, trường THCS B Thanh Nghị long trọng tổ chức hội thi " Giai điệu tuổi hồng", sơ kết và tuyên dương phát thưởng học kỳ 1. Về dự với buổi lễ có các ông (bà) đại diện cho hội phụ huynh học sinh, các thày cô giáo, các em học sinh.
    Trong nội dung thi " Giai điệu tuổi hồng", có rất nhiều tiết mục được thể hiện một cách rất công phu, chuyên nghiệp. Ban giám khảo cũng đã lựa chọn được 3 cá nhân, 3 tập thể tiêu biểu nhất trong hội thi.
    Trong phần sơ kết và tuyên dương phát thưởng học kỳ 1 năm học 2010-2011. Thày Hiệu trưởng tóm tắt những nội dung đã làm được, rút kinh nhgiệm những mặt còn hạn chế. Học kỳ 1, ban thi đua khen thưởng đã lựa chọn và phát thưởng cho 81 học sinh đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến, 16 học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi, 6 học sinh đạt đạt điểm cao nhất khối, 01 học sinh đạt giải trong kỳ thi điền kinh cấp huyện, 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, 3 cá nhân và 3 tập thể có những tiết mục văn nghệ hay nhất trong phần thi "Giai điệu tuổi hồng"
    Một số hình ảnh trong buổi lễ:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Comments