Sơ kết học kỳ I

Sáng nay, ngày 9 tháng 02 năm 2010, được sự nhất trí của cấp trên. Thày và trò trường THCS B Thanh Nghị đã long trọng tổ chức sơ kết, tuyên dương và phát thưởng học kỳ I năm học 2009 - 2010. Học kỳ I vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của ngành, cũng như sự quan tâm của địa phương đặc biệt của hội cha mẹ học sinh nên các chỉ tiêu cơ bản hoàn thành tốt, chất lượng kiểm tra cuối kỳ I xếp thứ 5/22 trường. Hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường đã xét duyệt và tặng thưởng cho 15 học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi học kỳ I, 62 học sinh đạt danh hiệu Học sinh Tiên tiến học kỳ I và tặng thưởng ch0 5 thày cô giáo đạt kết quả cao trong học kỳ I. Kết quả khả quan trên tạo tiền đề để thày và trò phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học. Trong buổi toạ đàm giữa đại diện hội cha mẹ học sinh và hội đồng sư phạm nhà trường, ông Đinh Xuân Hải - Hội trưởng hội phụ huynh học sinh đã ủng hộ quỹ Khuyến học của nhà trường 500000đồng. Quỹ  khuyến học của nhà trường rất mong sự ủng hộ, quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân để động viên kịp thời con em vùng Tây Nghị ngày càng chăm ngoan học giỏi.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ SƠ KẾT