Ảnh kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 19/11/2012, được sự nhất trí của PGD&ĐT Thanh Liêm, của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Thanh Nghị. Trường THCS B Thanh Nghị long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự với buổi lễ có đồng chí Bí thư Đoàn xã, các thày cô giáo nguyên là cán bộ giáo viên cũ của trường nay đã nghỉ hưu trên địa bàn xã Thanh Nghị, các cựu học sinh khoá 1965 – 1968; 1969 – 1970, công ty Tacxi NguyenMinh, các ông bà đại diện cho hội cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể các thày cô giáo đang công tác và 266 em học sinh. Buổi lễ đã ôn lại truyền thống vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ của các thày cô giáo đi trước, của các cựu học sinh để từ đó giáo dục truyền thống hiếu học của quê hương cho các em. Thày và trò trường THCS B Thanh Nghị trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, những tấm lòng tri ân của các vị đại biểu, khách quý đã về dự và cổ vũ cho phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh sẽ phấn đấu thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành giáo dục giao cho, tạo sự tin tưởng của Đảng bộ và nhân dân xã nhà, của các tấm lòng hảo tâm đã và đang quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Xin trân trọng cảm ơn.