Lễ tổng kết năm học 2010-2011

Sáng nay, 28 tháng 5 năm 2011, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Liêm, thường trực Đảng uỷ xã Thanh Nghị, trường THCS B Thanh Nghị long trọng tổ chức tổng kết và phát thưởng năm học 2010-2011. Về dự với buổi lễ có các ông (bà) đại diện cho hội cha mẹ học sinh, các thày cô giáo và đông đủ các em học sinh. Năm học 2010 - 2011, nhà trường có 290 em học sinh. Kết quả thu được của năm học vẫn được duy trì, giữ vững và ổn định như các năm học trước. Hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 26 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 81 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Chất lượng học sinh giỏi xếp thứ 2 trong huyện, chất lượng đại trà xếp thứ 7 trong huyện....
Một số hình ảnh về buổi lễ và phát thưởng
Hình ảnh buổi lễ chào cờ

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Thư ký hội đồng giới thiệu đại biểu

Thày Trần Ngọc Thuỵ - Hiệu trưởng - đọc báo cáo tổng kết năm học