Khai giảng năm học 2010-2011

Sáng nay 04 tháng 9 năm 2010, hoà chung với không khí cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng cách mạng tháng 8, quốc khánh 2-9, thày và trò trường THCS B Thanh Nghị long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2010 - 2011. Về dự với buổi lễ có đồng chí Ngô Trung Kỳ - Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND, đ/c Dương Thế Hoan- Phó CT UBND, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, chủ nhiệm HTX Bồng Lạng, Thanh Sơn, các ông bà đại diện cho hội cha mẹ học sinh về dự và chúc mừng thày và trò. Năm học 2010 - 2011, trường THCS B Thanh Nghị có 25 thày cô giáo và 297 học sinh. Với những thành tích đã đạt được từ những năm trước, năm học mới này thày và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng:
Các vị đại biểu ra dự buổi lễ
Đội Hồng kỳ và đội danh dự đang tiến qua lễ đài.

Các chi đội tiến qua lễ đài và tập kết tại giữa sân.

Thày Trần Ngọc Thuỵ - Hiệu trưởng nhà trường ra đón và trao biển cho học sinh khối 6.
Phút sinh hoạt truyền thống

Thày Trần Ngọc Thuỵ đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.