Hội cựu học sinh khoá 1965-1968

Sáng 07 tháng 10 năm 2012, hội cựu học sinh khoá 1965 – 1968 trường cấp 2 B Thanh Nghị, nay là trường THCS B Thanh Nghị đã về dự họp mặt thường niên năm 2012 tại văn phòng nhà trường. Mặc dù đã rời xa mái trường cấp 2 B Thanh Nghị đã 42 năm, các cựu học sinh lúc bấy giờ nay tóc đã điểm bạc, thành ông, thành bà nhưng những kỷ niệm của thuở cắp sách tới trường được hồi tưởng lại. Trong hoàn cảnh lúc bấy giờ, cả đất nước còn khó khăn nhưng họ đã phấn đấu nỗ lực không ngừng để vươn lên trong học tập, lao động, chiến đấu. Chính vì thế mà hôm nay đã có rất nhiều người thành đạt,  giữ các chức vụ cao trong nhà nước cũng như trong lực lượng quân đội Nhân dân Việt Nam. Trong lần họp mặt này, Tiến sỹ - Thiếu tướng Vũ Thiết Cương – Giám đốc Học viện Kỹ thuật quân sự đã tặng nhà trường 01 chiếc Tivi màu và tặng hội khuyến học nhà trường 10.000.000 đồng để cùng nhà trường, hội cha mẹ học sinh khuyến khích, chăm lo con em mình phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để tiếp bước các bậc cha anh đi trước. Các thày cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh trân trọng cảm ơn các bác, các cô, các chú là cựu học sinh đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đặc biệt trân trọng cảm ơn Tiến sỹ - Thiếu tướng Vũ Thiết Cương.  Trường THCS B Thanh Nghị xin kính chúc Hội đồng môn khoá 1965 – 1968 cùng gia đình hạnh phúc - sức khoẻ và thành đạt.

                                                               Xin trân trọng cảm ơn!
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thư ngỏ

Kính gửi các bác, các cô, các chú, các anh, các chị cựu học sinh của trường THCS B Thanh Nghị!

                 Lời đầu tiên, cho phép tôi là Nguyễn Thanh Hà, Phó hiệu trưởng trường THCS B Thanh Nghị thay mặt cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong trường gửi tới các bác, các cô, các chú, các  anh, các chị lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Chúc gia đình các bác, các cô, các chú, các anh, các  chị hạnh phúc và luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

          Kính thưa các anh, các chị !

                  Những năm qua, hoà chung với sự phát triển của đất nước, trường THCS B Thanh Nghị, mái trường tuổi thơ nơi các bác, các cô, các chú, các anh, các chị đã từng học tập đã có nhiều khởi sắc. Nhà trường đã được sự quan tâm của  Đảng, chính quyền địa phương xây dựng cơ sở vật chất và đưa vào hoạt động riêng, độc lập không phải học hai ca từ năm học 2011-2012. Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng  thầy và trò đã phấn đấu không ngừng vươn lên trong dạy và học nên chất lượng hàng năm đều ở tốp đầu của huyện, nhiều thế hệ học sinh đã thành đạt. Để đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội thày và trò rất mong có một phòng máy vi tính để giúp các em học tập và làm quen với công nghệ hiện đại để từ đó mà các em học sinh sau này ra trường ®ãng gãp thËt nhiÒu những điều tốt đẹp cho x· héi.  §ã lµ niÒm tù hµo cña nhµ tr­êng

                 Kính gửi các bác, các cô, các chú, các anh, các chị

            Mỗi chúng ta đều có thuở  ấu thơ cắp sách đến trường. Mái trường in dấu trong ta với biết bao kỷ niệm. Để rồi khi trưởng thành, chắp cánh bay xa, một lúc nào đó, bất chợt mái trường gần trăm tuổi, chứng nhân của một vùng hiếu học đánh thức trong mỗi trái tim tiếng gọi của cội nguồn, tiếng gọi của các học trò nhỏ tiếp nối với thế hệ học trò đã đi qua. Tiếng gọi của sự mong muốn được đầu tư để phát triển. Một chút  thôi cũng chứa đựng những tấm lòng. Nhiều chút đó sẽ góp phần làm nên nhiÒu điều  tốt đẹp,  giúp các em tiếp bước cha anh, học hành tiến bộ.

                 Năm học 2012-2013 đã bắt đầu. Nhà trường rất mong được sự tài trợ của các bác, các cô, các chú, các anh, các chị. Mong một ngày không xa được đón nhận những tấm lòng vàng ấy. Hãy vì tương lai của con em mình, vì một ngôi trường tuổi thơ, các bác, các cô, các chú, các anh, các chị nhé. Xin chân thành cảm ơn và chúc các bác, các cô, các chú các anh, các chị vạn sự tốt lành!

 Thanh Nghị, ngày 10 tháng 10 năm 2012

                                                                                                                                                                                                                                          T/M nhà trường

 

                                                                                                                

                                                                                      

                                                                                       

                                                                                                                                                                                                                                             Nguyễn Thanh Hà

 
Comments