Khai giảng năm học 2009-2010

Sáng nay ngày 05 tháng 9, trường THCS B Thanh Nghị long trọng tổ chức khai giảng năm học 2009 - 1010. Về dự với buổi lễ có ông Nguyễn Văn Cần, phó bi thư đảng uỷ, thay mặt cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Thanh Nghị, các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng thôn Bồng Lạng, Thanh Bồng, Thanh Sơn, các ông bà chủ nhiệm HTX Thanh Nghị, các ông bà đại diện  hội cha mẹ học sinh đã về dự đông đủ. Phát huy những kết quả đã đạt được từ các năm học trước, năm học mới này tuy nhà trường vẫn tiếp tục phải học 2 ca, đội ngũ giáo viên thiếu về số lượng, chủng loại nhưng với chủ đề "Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục", thày và trò nhà trường phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Sau phần "Lễ", chuyển sang phần "Hội" các em được vui văn nghệ, kéo co, thể dục đồng diễn tạo không khí phấn khởi, vui tươi của ngày tựu trường. Ở nội dung của phần toạ đàm, phụ huynh học sinh cũng như giáo viên của trường rất mong mỏi các cấp quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất để nhà trường không phải học 2 ca như hiện nay và về đội ngũ đủ về số lượng, đủ về chủng loại và ổn định tạo điều kiện để nhà trường duy trì kết quả ngày càng vững chắc và thực chất.

Một số hình ảnh về Lễ khai giảng
Đội danh dự vào đón khách